Blog

6-bai-hoc-kinh-nghiem-buon-ban-do-lot-giu-cua-hang-phat-trien-1

6 bài học kinh nghiệm buôn bán đồ lót giúp các cửa hàng phát triển

1. Hiểu biết về trang phục nội y

6 bài học kinh nghiệm buôn bán đồ lót giúp các cửa hàng phát triển, thứ nhất đòi hỏi các bạn cần trao dồi kiến thức cơ bản về các mặt hàng dành cho phái đẹp. Có bao nhiêu mặt hàng thường kinh doanh khi bán buôn đồ lót đó có thể là quần lót nữ, cũng có thể là đồ bơi nữ hay đồ tập gym nữ,… Đồng thời các bạn cũng tìm hiểu sang các mặt hàng của nam giới nếu nhu cầu kinh doanh đều hướng đến cả hai đối tượng này.

 Bài học kinh nghiệm buôn bán đồ lót giúp các cửa hàng phát triển

 

Tiếp đến các bạn cần biết cách nhận biết các đồ lót phổ thông và đồ lót xuất khẩu,  nhận biết size lớn nhỏ, đồ được may bởi chất liệu gì. Nhất là các bạn cần biết đến các thương hiệu đồ lót nổi tiếng như Beauty Chipi,Triumph,đồ lót nứ Vera, Wacoal, Rocci, Vics Angela… Có kiến thức chuyên môn các bạn sẽ không dễ bị lừa gạt khi tìm mua hàng và biết cách tư vấn khách khi bán hàng.

2. Địa điểm mở cửa hàng

Kinh nghiệm kinh doanh đồ lót thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là tìm địa chỉ để mở cửa hàng. Trước khi chọn địa điểm mở cửa hàng các bạn cần xác định đối tượng khách hàng là các quý cô sang trọng hay các bà nội trợ, nhân viên văn phòng, sinh viên, học sinh,… Sau đó tìm kiếm mặt bằng phù hợp. Đồng thời các bạn cần lưu ý chọn nơi có giao thông thuận lợi, tập trung nhiều dân cư.

Xem thêm: các loại đồ lót nữ mà chị em hay sử dụng nhất

Đồ lót xuất khẩu mẫu mã đa dạng

3. Chuẩn bị nguồn vốn

Kinh nghiệm buôn bán đồ lót thứ ba là chuẩn bị nguồn vốn ngoài các chi phí phải chi cho cửa hàng như mặt bằng, trang trí, vận chuyển, thu mua hàng, quảng cáo,… https://chipi.vn/c49/do-lot-nu-beauty-chipi.html .Các bạn cần chuẩn bị thêm một khoảng chi phí có thể trang trải cho cửa hàng cầm cự một vài tháng đầu tiên khi nguồn hàng chưa ổn định.

4. Lên kế hoạch

 

Kinh nghiệm kinh doanh đồ lót thứ 4 là các bạn phải lên một kế hoạch cụ thể với mức doanh thu tăng dần theo mỗi tháng. Bên cạnh đó là việc áp dụng các chiến lược kinh doanh để nâng cao lợi nhuận như việc bán hàng giá sale, giảm giá khi có lễ, cuối tuần,… Đặc biệt còn có thể tặng dụng mạng xã hội để mở rộng đối tượng khách hàng và bán  được nhiều mặt hàng hơn

Beauty Chipi bán buôn đồ lót giá rẻ trên thị trường

5. Đăng ký kinh doanh

Ngoài các kinh nghiệm trên, các bạn còn cần bảo đảm về mặt pháp lý. Tránh những điều không hay xảy ra cửa hàng nên được đăng ký đầy đủ các giấy tờ liên quan đến việc cấp phép kinh doanh

6. Quản lý cửa hàng

Thêm một kinh nghiệm buôn bán đồ lót nữa dành cho các bạn là nâng cao hệ thống quản lý cửa hàng như gắn camera, gắn chip vào các mặt hàng, tạo website để vừa kinh doanh online vừa kinh doanh tại chỗ. Việc quản lý này rất quan trọng vì nó giúp các chủ cửa hàng tránh được việc thất thoát hàng hoá cũng như kiểm tra doanh thu hàng ngày, số lượng hàng tồn để kịp thời xả kho và xử lý.

Lựa chọn nguồn hàng – kinh nghiệm buôn bán đồ lót quan trọng nhất

Đối với 6 bài học kinh nghiệm trên các bạn có thể rút kinh nghiệm từ từ. Tuy nhiên có một bài học kinh nghiệm khác đòi hỏi các bạn cần có sự nhạy bén và không được lựa chọn sai đó chính là tìm kiếm nguồn hàng. Nếu các bạn tìm đến một nơi chuyên cung cấp đồ lót kém chất lượng hay giá thành đắt đỏ thì vô tình các bạn đã làm ảnh hưởng rất lớn đến uy tín cửa hàng cũng như khiến khách hàng “bỏ chạy” sau một lần ghé với giá bán lẻ ra ngoài không thuận mua, vừa bán.

 

Qua nhiều bài học kinh nghiệm buôn bán đồ lót, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn website: Chipi.vn https://flipboard.com/@Beautychipi  – đây là địa chỉ chuyên sản xuất đồ lót xuất khẩu, có số lượng hàng khổng lồ trên 10.000 sản phẩm và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Không chỉ vậy đến với Chipi các bạn cũng có thể cung cấp thông tin và đặt hàng gia công tại chỗ với yêu cầu của bạn giúp việc mua bán tại cửa hàng có những mặt hàng độc đáo, tăng sức cạnh tranh. Đặc biệt là các bạn có còn thể mua hàng với giá sỉ, chất thượng đạt chuẩn quốc tế.

Xem Thêm: Vì sao bán buôn đồ lót vnxk trở thành mặt hàng “hot” trên thị trường ?

 

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *