Blog

ban-da-biet-cach-giat-lot-nu-sao-cho-dung-chua. 1

Bạn đã biết cách giặt đồ lót nữ sao cho đúng chưa? đồng thời duy trì tuổi thọ lâu dài của sản phẩm là điều mà rất nhiều chị em phụ nữ đều băn khoăn. Ngay sau đây, Beauty Chipi sẽ giúp bạn có những kinh nghiệm để việc giặt đồ lót diễn ra hiệu quả hơn nhé!

Giặt đồ lót nữ bằng máy hay tay tốt hơn?

Theo như những chuyên gia đã khuyên rằng, đồ lót nữ tốt hơn hết nên được giặt bằng tay sẽ tốt hơn. Đặc biệt là áo lót đừng nên vắt quá mạnh và xoắn quá tay. Trong trường hợp sử dụng máy giặt thì bạn cần phải cái móc khóa, sau đó bỏ vào trong túi giặt và dùng những chất tẩy rửa nhẹ nhàng nhằm tránh gây ảnh hưởng tới độ đàn hồi, khung dáng.

ban-da-biet-cach-giat-lot-nu-sao-cho-dung-chua. 1

Hiện tại trên thị trường máy giặt cũng có khá nhiều những chế độ khác nhau. Vì thế, trong quá trình giặt đồ lót thì bạn cũng nên lựa chọn chế độ nhẹ nhàng để tránh xảy ra hiện tượng hư hại có thể xảy ra nhé. Ở máy giặt chế độ nhẹ nhất thường có tác động ngang ngửa với giặt tay sẽ giúp bạn giảm thiểu những tổn hại.

Đối với áo lọt, lựa chọn chế độ giặt chậm và nhẹ sẽ không làm ảnh hưởng tới chi tiết trang trí và độ đàn hồi của sản phẩm. bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm tới tem hướng dẫn để việc giặt áo lót sao cho đúng cách bởi lẽ mỗi một chất liệu đồ lót nữ sẽ có một số lưu ý trong việc giặt tẩy hoàn toàn khác nhau.

Xem thêm: Bí quyết để lựa chọn được đồ lót nữ đẹp phù hợp nhất.

Giặt đồ lót nữ bằng nước lạnh hay nóng?

ban-da-biet-cach-giat-lot-nu-sao-cho-dung-chua. 2

Nếu như sử dụng nước nóng sẽ khiến cho độ đàn hồi của vải bị mất đi. Còn nếu dùng nước lạnh để giặt thì sẽ giúp độ đàn hồi của đồ lót nữ Beauty Chipi  https://chipi.vn/c49/do-lot-nu-beauty-chipi.html được đảm bảo. Bên cạnh đó, bạn cũng nên biết rằng, nước nóng sẽ khiến cho áo lót dễ dàng bị xơ hoặc co lại. Hãy cùng nước lạnh để giặt đồ lót vì nó sẽ giúp sản phẩm giữ được hình dáng và độ đàn hồi tốt hơn.

Giặt đồ lót nữ với tần suất như thế nào?

Nếu áo lót giặt thường xuyên quá sẽ rất dễ bị hư hỏng, đồng thời mất đi tính co giãn và giảm khả năng nâng đỡ. Hơn nữa, nó còn tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hại ảnh hưởng tới bộ ngực của người mặc. Các chuyên gia phân tích cũng đã khuyến cáo rằng, chỉ trừ khi phụ nữ ra quá nhiều mồ hôi còn không bạn có thể mặc áo lót từ 3 – 4 lần rồi mới giặt.

ban-da-biet-cach-giat-lot-nu-sao-cho-dung-chua. 3

Với những trường hợp thường xuyên phải vận động nhiều, tham gia các hoạt động thể thao, đi ngoài trời nắng đổ quá nhiều mồ hôi thì cần phải thay áo lót ngay sau khi tắm xong để loại bỏ hết những chất dầu, vi khuẩn và da chết đang bị tích tụ ở trên áo.

Có nên giặt đồ lót nữ chung với quần áo khác?

Thường thì, trang phục ngoài hay có chứa khá nhiều vi khuẩn dễ dàng gây bệnh. Hơn nữa, việc giặt đồ chỉ có hiệu quả tiêu diệt 80%. Do đó, bạn không nên giặt chung đồ lót nữ cùng với những bộ quần áo khác vì nó sẽ gây ra một số bệnh phụ khoa vì vi khuẩn lây nhiễm. https://www.facebook.com/BeautyChipi/

Xem thêm: Nếu bạn đang muốn mua đồ lót nữ cao cấp đừng bỏ qua bài viết này

 

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *