Blog

bat-mi-cach-do-size-quan-lot-nu. 1

Quần lót là một phụ kiện không thể nào thiếu được ở trong các hoạt động của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nếu lựa chọn chiếc quần lót sao cho đúng size thì không phải ai cũng biết điều đó. Lựa chọn một chiếc quần lót có kiểu dáng đẹp mắt, vừa vặn không những giúp cho bạn có thể bảo vệ sức khỏe của chính mình. Hơn nữa, nó còn có tác dụng tôn lên vòng 3 gợi cảm, quyến rũ. Chúng tôi bật mí cách đo size quần lót nữ tìm được chiếc quần hợp với vòng 3 của mình.

Vì sao cần đo size quần lót nữ?

Sẽ là một điều vô cùng nguy hiểm nếu như chị em chúng mình lựa chọn đồ lót nữ không đúng size, nhất là với quần lót. Bởi lẽ, nếu nhưa lựa chọn chiếc quần quá chật thì sẽ dễ gây ra những căn bệnh nguy hiểm liên quan tới vùng kín. Còn nếu như lựa chọn quần lót nữ quá rộng thì nó sẽ khiến cho người mặc cảm thấy vô cùng khó chịu.

bat-mi-cach-do-size-quan-lot-nu. 1

Thông thường các chị em phụ nữ khi đi mua đồ lót ở các cửa hàng, shop thời trang họ sẽ không cho thử. Điều đó khiến cho khá nhiều người bị lúng túng trong việc lựa chọn size quần lót sao cho phù hợp với cơ thể của bạn thân. Nếu như nhờ đội ngũ nhân viên của cửa hàng tư vấn, họ sẽ áp kích thước của những người có vòng 3 cực chuẩn.

Nhưng bạn hoàn toàn có thể tự mình đo để lựa chọn chiếc quần lót sao cho phù hợp với kích thước cơ thể của mình thông qua gợi ý sau đây:

Đo vòng hông

Để đo vòng hông, bạn cần đứng ở trên một bề mặt phẳng với 2 chân đứng sát vào với nhau. Bây giờ hãy sử dụng thước đo cuộn mềm mại để đo từ phấy đầy nhất trên hông và mông ( khoảng cách này sẽ nằm ở dưới eo từ 7 đến 9cm). Trong quá trình đo bạn cũng nên giữ thước dây sao cho song song với lại mặt sàn.

Xem thêm : Cach chọn đồ lót nữ phù hợp khi mặc với áo dài.

Đo vòng eo

bat-mi-cach-do-size-quan-lot-nu. 2

Để việc đo vòng eo đảm bảo chính xác, bạn cần phải gập bụng xuống một chút để tìm được phần eo bị lõm. Vị trí này chính là vòng eo tự nhiên của bạn. Bước tiếp theo là sử dụng thước dây để đo vòng quanh phần eo. Chú ý cần phải giữ cho thước dây được song song cùng với mặt sàn rồi đặt một ngón tay ở giữa vùng eo và dây để tạo ra sự thoải mái nhất.

Cách chọn quần lót với vòng hông

Nếu như trong trường hợp vòng hông dưới 90cm, hãy chọn quần lót có size M

Vòng hông từ 90 đến 98cm, nên chọn quần lót size L

Vòng hông trên 98cm, hãy chọn quần lót size XL.

Lựa chọn size quần lót theo cân nặng

Bên canh cách chọn đồ lót nữ Beaty Chipi https://chipi.vn/c49/do-lot-nu-beauty-chipi.html theo cách trên, bạn cũng có thể tính size dựa vào cân nặng.

bat-mi-cach-do-size-quan-lot-nu. 3

Chị em nặng dưới 45kg, nên chọn quần lót size M

Người từ 45kg đến 55kg, chọn quần lót size L

Người từ 55 – 52kg, nên chọn quần lót size XL là vừa vặn nhất

Bạn là người luôn muốn thay đổi và thích sưu tập những mẫu đồ lót nữ mới nhất. Vậy thì hãy truy cập vào website https://www.facebook.com/BeautyChipi/ để thỏa sức ngắm nghía, đồng thời lựa chọn cho mình mẫu đồ lót phù hợp với gu thẩm mỹ, mức giá phải chăng ngay hôm nay.

Xem thêm: Quần lót Beauty Chipi giúp tôn lên những đường cong sexy của cơ thể.

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *