Blog

6.bat-mi-kinh-nghiem-buon-ban-do-lot-hoan-von-nhanh-2

Trong kinh doanh bao giờ cũng vậy kinh nghiệm không phải là yếu tố hàng đầu nhưng nó là yếu tố thúc đẩy sự nghiệp của bạn phát triển. Và kinh nghiệm buôn bán đồ lót cũng không ngoại lệ, nó sẽ giúp các bạn hoàn vốn nhanh, bán được nhiều sản phẩm, thậm chí là xây dựng thương hiệu. Vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi bật mí kinh nghiệm buôn bán đồ lót hoàn vốn nhanh.

Chipi chuyên cung cấp đồ lót các loại

Vì sao cần phải có kinh nghiệm buôn bán đồ lót?

Ông bà ta có câu “thất bại là mẹ thành công”, kinh nghiệp là sự va vấp mà mỗi người tổng hợp được sau những lần thất bại hoặc thấy người khác thất bại. Thế nhưng trong kinh doanh vì có nhiều yếu tố như nguồn vốn hạn hẹp, thời gian lập nghiệp. Những yếu tố này sẽ không để chúng ta có quá nhiều cơ hội để vấp ngã rồi mới đúc kết kinh nghiệm. Bạn thử nghĩ mà xem nếu trong tay bạn đang có 100 triệu để kinh doanh đồ lót xuất khẩu mà vì thiếu kinh nghiệm buôn bán đồ lót bạn đã làm lỗ đi 80 triệu thì bạn sẽ bắt đầu lại từ đâu? Rất khó cho sự “trở mình” với số tiền ít ỏi còn lại vì vậy bạn cần tham khảo kinh nghiệm dưới đây.

Đồ lót thiết kế đẹp chất lượng

Bật mí kinh nghiệm buôn bán đồ lót hoàn vốn nhanh

Có hai kinh nghiệm buôn bán đồ lót mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn:

Thứ nhất là kinh nghiệm kinh doanh đồ lót. Trước khi muốn kinh doanh mặt hàng này các bạn cần xác định đối tượng khách hàng. Sau đó lên kế hoạch cụ thể và kết hoạch dự trù khi thấy kế hoạch chính không khả thi sẽ thay đổi kế hoạch dự trù sao cho linh hoạt tránh việc rối trí trong buôn bán. Tiếp theo các bạn chọn nguồn hàng giá rẻ mà chất lượng tốt nhất nên chọn đồ lót xuất khẩu vì nó đáp ứng được tiêu chí này.

Kế đến là nhập hàng với số lượng đa dạng mẫu mã, phong phú nhưng cũng vừa phải vì tránh tình trạng tồn hàng. Một khoảng thời gian sau khi bán buôn thực nghiệm, các bạn cần nhìn nhận lại xem đối tượng khách hàng của mình thường cần đến các sản phẩm nào. Đó là quần sip nam, quần lót nữ hay quần legging… Để từ đó tập trung nguồn hàng vào những mặt hàng kinh doanh được thay cho các mặt hàng bán quá chậm.

Xem thêm: mẹo giặt đồ lót nữ được bền và giữ đồ lót được như mới.

Đồ bơi Beauty chipi giá rẻ

Bên cạnh đó, các bạn cũng cần kết hợp bán hàng online để mở rộng đối tượng khách hàng của mình. Việc này cần đến một trang website chuyên nghiệp, đội ngũ ship hàng và check inbox liên tục vì vậy các bạn cần chuẩn bị các nguồn nhân lực, thiết bị xoay quanh việc này.

Thứ hai kinh nghiệm buôn bán đồ lót nữ. Giống như kinh nghiệp kinh doanh đồ lót nhưng kinh nghiệm bán buôn đồ lót cho đối tượng phái đẹp này, các bạn cần tập trung vào một số nội dung quan trọng như: mẫu mã hàng hoá đẹp, màu sắc tươi sáng, chất liệu dễ chịu, thoáng mát và co dãn tốt. Bởi vì nữ giới luôn kén chọn đồ hơn nam giới.

Các bạn cần đánh vào các mặt hàng như quần lót nữ, váy ngủ sexy, đồ tập gym nữ, đồ bơi nữ, https://chipi.vn/c49/do-lot-nu-beauty-chipi.html Vì đây là những mặt hàng có khả năng bán rất chạy dành cho các chị em. Mặt khác, các bạn cũng cần chọn những ngày lễ, ngày cuối tuần sử dụng chiến lược sale hàng vì nữ giới rất thích “săn hàng giảm giá” nên họ sẽ ưu tiên tìm đến cửa hàng của các bạn nhiều hơn.

Quần đúc phối ren

Chưa dừng lại ở đó, kinh nghiệm buôn bán đồ lót còn cần tập trung vào thái độ tiếp cận khách hàng. Các bạn không nên theo sát khách hàng mà nên để họ tự do chọn lựa nhưng cũng đừng quên quan sát khi nào khách cần để kịp thời tư vấn. Đặc biệt là thái độ phục vụ cần nhẹ nhàng, nhiệt tình và thân thiện sẽ lưu giữ chân khách đến với cửa hàng của bạn thường xuyên hơn.

Bán buôn quần đúc giá rẻ

Ngoài những kinh nghiệm buôn bán đồ lót trên, các bạn cần có một nguồn hàng ổn định, chất lượng, giá rẻ để việc kinh doanh suôn sẻ hơn. Một gợi ý hay dành cho bạn là Chipi.vn  https://twitter.com/beautychipi – xưởng chuyên cung cấp các mặt hàng đồ lót nam, nữ và cả trẻ nhỏ. Nơi này không chỉ đa dạng các mặt hàng, mẫu mã, màu sắc mà còn là hàng hoá chất lượng chuyên xuất khẩu nhưng lại có giá thành vô cùng phải chăng giúp bạn thu về lợi nhuận cao.

Xem Thêm: Chọn mặt hàng và địa chỉ bán buôn đồ lót vnxk nào để mang về “siêu” lợi nhuận?

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *