Blog

Xưởng may thời trang đồ lót nữ Beauty Chipi

Bí quyết mặc áo lót nữ đúng cách tốt cho vòng 1  bảo đảm cho chị em không cảm thấy khó chịu trong khi làm việc, giúp chị em làm nổi bật lên vòng một sexy.

Các hiện tượng bị đau ngực, đau lưng, ngực dễ bị xệ là một hiện tượng phổ biến hay gặp khi mặc sai đồ lót nữ thì phải có những bí quyết mặc áo lót nữ đúng cách tốt cho vòng 1. Phụ nữ thường không còn xa lạ gì với một đồ lót nữ giá rẻ, và chắc chắn bạn có thể tự mặc chúng lên cơ thể mình, nhưng cách mặc thế nào cho đúng thì bạn đã biết bí quyết mặc áo lót nữ đúng cách tốt cho vòng 1 chưa?

Bí quyết mặc áo lót nữ đúng cách tốt cho vòng 1

Chị em phụ nữ cũng nghĩ rằng mặc một chiếc áo ngực là cực kỳ đơn giản, nhưng mặc thế nào để cho đúng để bảo đảm cho chị em không cảm thấy khó chịu trong khi làm việc hoặc khi đi ra ngoài, mặt khác còn giúp chị em làm nổi bật lên vòng một sexy. Xưởng may thời trang dolotnubeautychipi.com sẽ giúp bạn gái biết được cách mặc đúng thông qua những bước sau đây:

Xem thêm: Bán sỉ đồ lót Việt Nam nên chọn hãng nào tốt để phân phối.

Các bước mặc áo lót nữ đúng cách:

 • Bước 1 : Đeo dây lên 2 vai
 • Bước 2 : Đỡ phần dưới áo lót nữ, ngả người ra phía trước và điều chỉnh cup áo lót nữ vừa với ngực, sau đó cài móc áo.
 • Bước 3 : Ngả người ra phía trước, tay trái nắm lấy phần dưới dây áo lót nữ, luồn tay phải vào vun phần bầu ngực cho nằm gọn trong cúp, đổi tay với phần ngực bên phải.
 • Bước 4: Đối với dáng áo lót nữ có gọng kết hợp hài hòa giữa gọng và đường dưới ngực làm cho 2 bên vừa khít lại với nhau, không kẽ hở, đối với kiểu không gọng thì điều chỉnh ngực cho nằm vào cup áo, điều chỉnh đầu ngực và đầu cup áo lót cho đồng đều.
 • Bước 5:  Ưỡn người ra trước rồi chỉnh dây áo.
Xưởng may thời trang đồ lót nữ Beauty Chipi
Xưởng may thời trang đồ lót nữ Beauty Chipi https://chipi.vn/c49/do-lot-nu-beauty-chipi.html

Hãy cùng dolotnubeautychipi kiểm tra xem bí quyết mặc áo lót nữ đúng cách tốt cho vòng 1 chưa:

Bạn kiểm tra xem các thông số sau

 1. Đường quanh ngực và gọng áo có khít, có kẻ hở?
 2. Cup áo có lỏng lẻo?
 3. Ngực có bị lộ ra ngoài từ phần trên cup áo và phần nách?
 4. Phần giữa phía trước có bị lỏng hoặc bị ép?
 5. Cup nách và bên hông có bị lỏng lẻo hoặc quá ép chặt?
 6. Phần dưới ngực phía trước sau có bằng phẳng?
 7. Phần dưới ngực có quá dư thừa hay quá khuyết?
 8. Dây quai áo có quá dư thừa hay quá khuyết?

Trên đây là các bí quyết mặc áo lót nữ đúng cách tốt cho vòng 1 để có vòng 1 no tròn, quyển rũ hơn.

Phù hợp với mọi thân hình
Phù hợp với mọi thân hình

Ngoài các sản phẩm áo lót nữ, thì đồ lót nữ Beauty Chipi còn bán sỉ các mặt hàng thời trang nữ như đồ lót nữ thiết kế, quần lót nữ gợi cảm, quần lót lọt khe Beauty Chipi, quần tất Hàn Quốc, quần lót trẻ em Beauty Chipi,… Các sản phẩm trên đều được bảo hộ độc quyền bới thương hiệu Công Ty Cổ Phần Chipi Việt Nam https://trello.com/b/PwiQ4pjo/beauty-chipi với giá thành chiết khấu ưu đãi cực cao lên tới 40% dành cho khách sỉ, 50% dành cho nhà phân phối, đại lý. Quý khách tại các tính thành Hà Nội, Hải Phòng,  Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đà Nẵng, TP HCM, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ.

Xem thêm các bài viết hay khác tại đây: Những nguyên tắc vàng khi mặc quần lót nữ để bảo vệ vùng kín

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *