Blog

Mua-si-do-lot-gia-re-3

Trong vô vàn các mẫu áo lót có mặt trên thị trường hiện nay thì áo ngực siêu đẩy đang là một trong những mẫu nổi bật được chị em yêu thích nhất. Trong bài viết này, Chipi shop sẽ giới thiệu tới bạn đọc những mẫu áo lót siêu đẩy theo dáng ngực để chị em dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho mình nhé!

áo ngực siêu đẩy

Áo ngực siêu đẩy cho ngực có khe giữa rộng 

Ngực có khe giữa rộng là dáng ngực có 2 bầu ngực nằm cách xa nhau, khoảng 3 ngón tay giữa. Những chị em sở hữu dáng ngực này hoàn toàn có thể sử dụng áo ngực mút mỏng, có gọng thiết kế cúp hình chữ V hoặc chữ U khoét sâu. Mẫu áo ngực này sẽ làm cho bầu ngực của chị em căng tròn, đầy đặn và đẹp hơn. 

áo đẩy siêu ngực

Ngoài ra, chị em sở hữu ngực có khe giữa rộng cũng có thể lựa chọn áo ngực đệm dày có dây rút. Phần đệm dày có tác dụng nâng, đẩy, giúp vòng một căng tròn hơn trong khi đó dây rút sẽ hỗ trợ căn chỉnh sao cho bầu ngực sát lại gần nhau hơn. Như vậy, bầu ngực của bạn sẽ trở nên đầy đặn, hấp dẫn hơn nhiều.

Áo ngực siêu đẩy cho ngực hình giọt nước

Đây là dáng ngực có phần thềm trên nhỏ nhưng phần dưới lại căng tròn giống như hình một giọt nước. Với dáng ngực hình giọt nước này, áo ngực siêu đẩy có đệm dày, đệm vừa hay đệm mỏng đều rất phù hợp. Các mẫu áo ngực này sẽ giúp cho đôi “gò bồng đào” của bạn trở nên căng tròn, đầy đặn và quyến rũ hơn rất nhiều đấy!

Áo ngực siêu đẩy cho ngực không đối xứng

Thực tế, hầu hết ngực của chị em phụ nữ đều có tình trạng chung là một bên to một bên nhỏ hơn. Xong, chênh lệch không quá nhiều thì vẫn có thể chấp nhận được. Tuy nhiên nếu ngực bị lệch hẳn mà không biết chọn đồ lót phù hợp thì rất dễ gây mất thẩm mỹ và tạo ra cảm giác tự ti cho chị em. 

áo ngực siêu đẩy

Trường hợp này, áo đẩy ngực sẽ là lựa chọn hợp lý dành cho chị em. Lựa chọn kích cỡ áo đẩy ngực vừa vặn với bên ngực to để đảm bảo sự thoải mái. Bên cạnh đó, với bên ngựa to, chị em có thể tháo miếng mút ngực để tạo sự cân xứng cho hai bên. Như vậy, vừa thoải mái lại vừa giúp cho khuôn ngực chị em được cân xứng, hấp dẫn hơn. 

Áo ngực siêu đẩy cho ngực hình dạng chuông

Chị em sở hữu ngực hình dạng chuông có thể là do gen di truyền, do cho con bú hoặc do tác động của việc giảm cân quá nhanh. Áo ngực siêu đẩy cho ngực hình dạng chuông sẽ là lựa chọn hợp lý cho chị em sở hữu khuôn ngực này. Áo nâng đệm dày, cúp phủ kín bầu ngực kết hợp cùng gọng chắc chắn sẽ giúp cho khuôn ngực chị em căng tròn, cân đối và quyến rũ hơn rất nhiều đấy! 

Áo ngực siêu đẩy cho những nàng ngực nhỏ

Những chị em ngực nhỏ chiếm phần lớn hiện nay. Đây có lẽ là một trong những dáng ngực phù hợp nhất với thiết kế áo siêu đẩy cúp hình chữ V, có độn mút dày. Thiết kế áo ngực này sẽ giúp “nâng cấp” vòng 1 của chị em lên một level mới, khiến bầu ngực được đầy dặn, căng và quyến rũ hơn. 

Trên đây là cách lựa chọn áo ngực siêu đẩy theo từng dáng ngực mà chúng tôi muốn chia sẻ với chị em. Hy vọng những típ nho nhỏ này của https://dolotnubeautychipi.com có thể giúp chị em lựa chọn được các sản phẩm áo ngực phù hợp. Chúc chị em luôn tự tin, xinh đẹp!

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *