Blog

tim-hieu-tinh-trang-cac-noi-nhan-gia-cong-do-lot-hien-nay-1

Chipi địa chỉ nhận gia công đồ lót uy tín chất lượng giá rẻ? Thật vậy mỗi chủ cửa hàng thường đặt ra các tiêu chí riêng nhưng nhìn chung đều mong muốn nơi mình chọn sẽ có mặt hàng  đồ lót nữ chất lượng, giá rẻ và làm việc uy tín. Hiểu được mong muốn này, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn biết đến một địa may gia công chỉ ưng ý.

Nhận gia công đồ lót theo yêu cầu

Những khó khăn trong việc tìm nơi nhận gia công đồ lót

Trên thị trường hiện nay, không có nhiều địa chỉ gia công đồ lót gợi cảm tại xưởng. Nếu không có mối quan hệ rộng rãi, không được người quen giới thiệu thì các bạn rất khó có thể tìm được nơi may các trang phục nội y đạt yêu cầu. Mặt khác nếu tự tìm những nơi nhận gia công không rõ xuất xứ, các chủ cửa hàng thường gặp phải các tình trạng sau:

Xem thêm: Những sản phẩm hấp dẫn dành cho việc bán buôn đồ lót cho người béo

Thứ nhất công ty may gia công đồ lót có giá quá cao. Với mức giá nhận may các sản phẩm theo mẫu đắt đỏ sẽ khiến các chủ cửa hàng cần “đội” giá sản phẩm lên khi bán mới có lợi nhuận. Trong khi đó, khách hàng rất “ngán” khi chi một khoảng tiền kha khá cho việc mua sắm này. Nhất là họ thường thích “săn” hàng giảm giá hay mua sản phẩm vừa túi tiền.

Đồ lót gia công chất lượng

Thứ hai nơi nhận gia công đồ lót thiết kế theo yêu cầu nhưng lại không đạt tiêu chuẩn như đã thoả thuận. Ngày nay nhiều xưởng may chạy theo lợi nhuận đã không giao hàng đúng chất lượng. Đôi khi do thiếu chuyên nghiệp, nguồn nhân công nên sản phẩm giao cho các cửa hàng không đúng hẹn cũng như còn thô sơ về đường may, kiểu dáng, chất vải kém,…

Thứ ba nơi nhận gia công đồ lót không đủ chuyên nghiệp để may sản phẩm đa dạng. Trang phục đồ lót vốn dĩ có rất nhiều thể loại như: đồ lót xuất khẩu, https://chipi.vn/c49/do-lot-nu-beauty-chipi.html quần sip nam, đồ tập gym nữ,… Tuy nhiên khi xưởng may không có nhiều người thợ giỏi về chuyên môn sẽ chỉ có thể cung cấp vài mặt hàng quen thuộc như quần lót nam – nữ mà các mặt hàng khác họ sẽ không có khả năng may được.

Chipi địa chỉ nhận gia công đồ lót uy tín, chất lượng và giá rẻ

Các chủ cửa hàng có thể để mình không là nạn nhân của 1 trong 3 trường hợp trên, khi tìm được nơi gia công đồ lót tại xưởng chuyên nghiệp và uy tín. Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm đến một địa chỉ chất lượng, giá rẻ đó chính là Chipi. Tìm đến địa chỉ này các bạn sẽ hưởng được các quyền lợi nào?

Đồ lót gia công chất lượng giá rẻ

Thứ nhất nơi đây nhận gia công đồ lót giá rẻ. Là xưởng may có mặt trên thì trường nhiều năm qua, chipi luôn mang đến cho các khách hàng mua sỉ mức giá phải chăng và mua đi bán lại mức giá sỉ yêu thương. Thế nên đối với việc nhận gia công trang phục nội y cũng không ngoại lệ, với mức giá hấp dẫn sẽ khiến các khách hàng hài lòng khi thoả thuận.

Thứ hai nơi này mang đến các sản phẩm chất lượng và đúng mẫu mã. Với nguồn nhân lực dồi dào minh chứng là hơn 10.000 mẫu sản phẩm hiện có tại xưởng may. Đặc biệt hầu hết các thợ may đều lành nghề nên việc may chính xác theo mẫu là điều rất dễ dàng. Thêm vào đó, Chipi là xưởng chuyên may đồ lót xuất khẩu nên các khâu từ chọn chất liệu, lên from, đường may, kiểu dáng,… Tất cả đều rất tỉ mỉ và tinh tế, giúp nơi đây mang đến cho các bạn những sản phẩm “chuẩn” theo mẫu và đẹp.

Thứ ba Chipi không chỉ là nơi nhận gia công đồ lót uy tín, giao hàng đúng hẹn mà còn có dịch vụ rất tận tình. Các bạn có thể tìm đến 662 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội hoặc liên hệ đến website: Chipi.vn để được tư vấn nhiệt tình, miễn phí. Hơn thế nữa với chính sách giao hàng toàn quốc và đổi trả trong 7 ngày, các bạn sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi về việc kiểm hàng, trả hàng khi phát hiện lỗi do xưởng may.

Xem Thêm:  Đồ lót nữ tại Cầu Giấy chất lượng giá tốt

Có thể nói địa chỉ Chipi nhận gia công đồ lót sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cũng như mong ước của các bạn là tìm nơi giá rẻ, chất lượng và uy tín.

Nguồn: https://twitter.com/beautychipi

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *