Blog

cung-bach-duong-nen-chon-do-lot-mau-gi-hop-phong-thuy. 2

Với phái đẹp, nội y chính là một món đồ tuy nhỏ song nó lại có sức mạnh vô biên trong tình yêu. Nhiều người thường hay nói rằng, để chinh phục trái tim chàng mãi mãi thì nội y chính là một thứ ma thuật làm cho chàng phải thốn thức dưới gót chân của phái đẹp. Nhưng, bạn đã biết cung bạch dương nên chọn đồ lót nữ màu gì để hợp phong thủy, đồng thời để chàng ưng ý chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!

cung-bach-duong-nen-chon-do-lot-mau-gi-hop-phong-thuy. 1

Tính cách đặc trưng của con gái bạch dương

Bạch Dương chính là cung hoàng đạo đầu tiên ở trong vòng tròn hoàng đạo. Nếu nói về tính cách thì những người thuộc cung bạch dương đều có xu hướng là người dẫn đầu. Các cô nàng được sinh ra ở chòm sao này thường là những người có đôi chút nam tính, sắc xảo và mạnh mẽ. Vì là những người dẫn đầu cho nên họ luôn đam mê về quyền lực.

cung-bach-duong-nen-chon-do-lot-mau-gi-hop-phong-thuy. 2

Bên cạnh đó, những người thuộc cung bạch dương cũng luôn là người can đảm, thông minh, ưa thích mạo hiểm, có tài năng trong việc chỉ huy lãnh đạo. Tuy nhiên, họ lại có một nhược điểm đó là độc tài, ngoan cố, ưa thích sự tự do cá nhân. Bên cạnh đó, họ cũng đều là những người nhanh nhẹn, có nghị lực, có nhiều sáng kiến, thích tranh đua nên có thể đi tới những quyết định có phần liều lĩnh.

Cung bạch dương chọn đồ lót nữ màu gì?

Những cô nàng thuộc cung Bạch Dương được ví giống như một quả cầu tràn đầy năng lượng. Những cô nàng này ưa thích sự táo bạo, nhưng cũng có đôi chút sự bùng nổ. Chính vì thế, đồ lót nữ màu rượu vang và màu đỏ chính là tư vấn chân thành nhất mà Beauty Chipi dành tặng cho các cô nàng Bạch Dương.

cung-bach-duong-nen-chon-do-lot-mau-gi-hop-phong-thuy. 3

Khi sở hữu cho mình các món đồ nhuốm màu sắc yêu đương như thế này, các cô nàng Bạch Dương sẽ càng trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn gấp nhiều lần trong mắt chàng.

Bên cạnh đó, sắc đỏ cũng có tác dụng giúp cho đôi gò bồng đảo trở nên hồng hào, căng tròn, tràn đầy sức sống, vòng na càng trở nên gợi cảm và đẫy đà hơn rất nhiều. Mặt khác, theo như một số nhà tình dục học đã tiến hành nhiều nghiên cứu khoa học và chỉ ra rằng, nếu như những cô nàng bạch dương mặc những bộ đồ lót nữ có màu sắc mãnh liệt thì sẽ giúp cho đam mê phòng the được tăng lên 35% so với bình thường.

Địa chỉ mua đồ lót nữ uy tín

cung-bach-duong-nen-chon-do-lot-mau-gi-hop-phong-thuy. 4

Đồ lót nữ Beauty Chipi được nhiều người biết tới là sở hữu những mẫu đồ lót mới, độc và lạ. Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng đồ lót mới nhất trên thế giới, đồng thời thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng. Cho dù bạn là cung hoàng đạo gì, có sở thích như thế nào Beauty Chipi cũng đều có thể giúp bạn tăng thêm sự hấp dẫn, quyến rũ để thu hút chàng ngay từ giây phút đầu tiên.

Hãy đến với Beauty Chipi ngay hôm nay để lựa chọn cho mình các mẫu đồ lót nữ cho cung Bạch Dương đẹp nhất với mức giá phải chăng nhé!

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *