Blog

huong-dan-cach-size-ao-lot-nu-chuan-khong-can-chinh.-1

Một vấn đề đặt ra hiện nay đó là có khá nhiều cô nàng còn khá mù mờ trong việc lựa chọn đồ lót nữ Beauty Chipi, đồ lót thiết kế sao cho vừa vặn với thân hình của mình. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đo size áo lót nữ chuẩn không cần chỉnh nhé!

Cách đo size áo lót nữ

Chắc chắn bất cứ chị em phụ nữ nào cũng sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc lựa chọn đồ lót xuất khẩu sao cho vừa vặn với cơ thể của mình. Bởi lẽ, nó sẽ có tác dụng giúp cho vòng 1 được nâng đỡ một cách gọn gàng, hơn nữa bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi di chuyển hoặc chạy nhảy. Một chiếc áo lót phù hợp còn được coi là một món phụ kiện hữu ích để bộ trang phục của bạn tang thêm sự hoàn hảo.

huong-dan-cach-size-ao-lot-nu-chuan-khong-can-chinh. 1

Mặc dù vậy, nhưng lại có khá nhiều chị em phụ nữ không biết cách làm thế nào để xác định chính xác size áo ngực sao cho chính xác. Còn chưa kể tới việc cơ thể bị lên xuống cân thất thường, vì thế mà việc đo thường xuyên cũng chẳng hề thừa chút nào.

Xem thêm: Cô nàng thân hình đầy đa nên chọn đồ lót như thế nào.

Chuẩn bị dụng cụ đo

Để đo đồ lót, đồ lót thiết kế thì hãy lựa chọn một cuộn dây có độ mềm dẻo và dễ uốn càng nhiều thì càng tốt. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy dụng cụ này ở bất cứ một cửa hàng tạp hóa, siêu thị nào.

Mặc áo lót vừa vặn

Nhiều bạn có suy nghĩ rằng việc đo sẽ chính xác khi bạn không mặc đồ lót thì sẽ chuẩn hơn. Nhưng điều này hoàn toàn không đúng chút nào vì khuôn ngực của chúng ta sẽ dễ dàng bị chảy xệ. Do đó, bạn cần phải mặc một chiếc áo lót cho thật vừa vặn thì sẽ giúp xác định chính xác số đo vòng 1 được chính xác hơn.

Đo chân ngực

huong-dan-cach-size-ao-lot-nu-chuan-khong-can-chinh. 2

Những chiếc áo lót hiện nay đều sẽ được đánh số theo size vòng ngực dưới và số đo cúp ngực. Vậy thì câu hỏi đặt ra ở đây là làm thế nào mới biết được chính xác các số đo đó. Trước tiên, bạn cần phải lấy dây để đo vòng qua lưng từ sau ra phía trước, ở đường kết thúc ở áo ngực. Muốn đảm bảo rằng dây được kéo thẳng và căng, không bị chéo và nghiêng vào nhau. Bây giờ hãy viết chính xác con số mà bạn nhìn thấy ở trên dây đo. https://chipi.vn/c49/do-lot-nu-beauty-chipi.html

Đo vòng ngực trên

Nếu như số đo của vòng ngực dưới ổn định thì số đo của vòng ngực trên lại có thể bị thay đổi do một số yếu tố tác động chẳng hạn như chu kì kinh nguyệt, cân nặng… Do đó, hãy lựa chọn một ngày mà bạn nghĩ rằng những số đo ở cơ thể mình đảm bảo chuẩn xác nhất.

huong-dan-cach-size-ao-lot-nu-chuan-khong-can-chinh. 3

Ngoài ra, tư thế cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng để xác định chính xác số đo đồ lót nữ Beaty Chipi. Muốn việc đo đạc này diễn ra chính xác thì bạn cần phải thử cúi gập người ra phía trước xem sao nhé.

Xem thêm: Điểm danh những người mẫu đồ lót nữ Việt Nam ấn tượng nhất. 

Tính số đo áo lót nữ

Sau khi có số đo vòng ngực rồi, bây giờ chúng ta sẽ tới bước tiếp theo chính là tính số đo áo lót nữ và đồ lót xuất khẩu, đồ lót thiết kế cho chuẩn size. Bạn có thể tham khảo bảng dưới đây để biết chính xác size áo mình cần tìm.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đồ lót nữ, vậy thì hãy ghé qua website của chúng tôi để cập nhật những mẫu mới nhất nhé! https://twitter.com/i/moments/1039359920146022400

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *