Blog

z657196404424_424bb41eef77361179f3dd05823cd283

Cách giúp các chàng trai lịch lãm chọn đồ lót nữ an toàn cho bạn gái, bạn nên lựa chọn đồ lót nữ cao cấp để tặng bạn gái dịp sinh nhật để tạo sự bất ngờ cho người nhận quà.

Mua đồ lót nữ tặng bạn gái dịp sinh nhật

Mua đồ lót nữ tặng bạn gái dịp sinh nhật ,chọn đồ lót nữ  nào cho bạn gái, mua sao để bạn gái cảm thấy thoải mái là những vấn đề tuy nhỏ nhưng không ít các chàng trai lịch lãm còn lúng túng. Đồ lót nữ màu trắng, xanh cốm, xanh lam, vàng nhạt và hồng nhạt… được khuyên dùng vì mang đến cảm giác dịu mát, ít nguy cơ gây hại từ thuốc nhuộm.

Mua đồ lót nữ tặng bạn gái dịp sinh nhật
Mua đồ lót nữ tặng bạn gái dịp sinh nhật để tạo sự bất ngờ cho cô ấy trong ngày đặc biệt

Đồ lót nữ có nồng độ pH thấp

Đồ lót nữ  có nồng độ pH cao quá 8,0 sẽ không tốt cho sức khoẻ người mặc, nhất là đồ dành cho bạn gái  em. Nồng độ pH cao trong đồ lót nữ  bạn gái sẽ dễ dàng tan ra khi bạn gái  có mồ hôi. Lúc này, bạn gái  sẽ có cảm giác ngứa, rít khó chịu, thậm chí viêm loét da. Theo đó, các bậc cha các chàng trai lịch lãm khi đi mua đồ lót nữ chính hãng nên xem xét nồng pH có trong đồ lót nữ của các nàng  trước khi xét đến màu sắc, kiểu dáng và giá cả.

Xem thêm: Bật mí mua sỉ đồ lót nữ online giá rẻ nhất.

Thời trang đồ lót nữ chính hãng Beauty Chipi
Thời trang đồ lót nữ chính hãng Beauty Chipi

Chọn chất liệu sợi vải

Nên chọn đồ lót nữ bằng chất liệu cotton vì chất liệu này hút ẩm tốt và thoáng mát rất hợp với bạn gái. Vải terylene, nilon và spandex là sợi tổng hợp được chiết xuất từ dầu mỏ, đảm bảo vệ sinh, hút ẩm và thoáng khí, tốt cho sức khoẻ của bạn gái  nhỏ. Còn sợi gai làm từ sợi nhân tạo, khả năng hút ẩm kém.

Các sản phẩm đồ lót nữ Beauty Chipi: https://chipi.vn/c49/do-lot-nu-beauty-chipi.html

Lựa chọn màu sắc

Bạn gái rất thích màu sắc sặc sỡ, tuy nhiên nếu để chọn gam màu quá nóng cũng gây ra một vài vấn đề về sức khỏe cho bạn gái. Đó chính là bệnh tâm lý màu sắc nhiều bạn gái  em hay mắc phải. Nhất là vào mùa nóng, nếu bạn gái em mặc đồ lót nữ màu sặc sỡ sẽ làm cho các bạn gái càng nóng hơn. Đồng thời nồng độ pH trong đồ lót nữ màu sắc sặc sỡ thường cao hơn các loại đồ lót nữ có màu sắc trung tính khác.

Nên chọn đồ lót nữ bằng chất liệu cotton vì chất liệu này hút ẩm tốt và thoáng mát rất hợp với bạn gái
Nên chọn đồ lót nữ bằng chất liệu ren vì chất liệu này vì thiết kế sexy và thoáng mát rất hợp với bạn gái

Cách giúp các chàng trai lịch lãm chọn đồ lót nữ  an toàn cho bạn gái

Kích cỡ

Bạn nên cho con thử đồ lót nữ trước khi mua, hoặc trước khi mua nên xem kích cỡ đồ lót nữ  cũ của bạn gái. Nên đến mua cho bạn gái tại https://www.linkedin.com/company/beautychipi với những trang phục thoải mái, để bạn gái có thể vui chơi, cử động một cách thuận tiện nhất.

Chú ý đến đường may

Đây là một yếu tố rất quan trọng khi chọn mua đồ lót nữ cho bạn gái , đặc biệt là bạn gái  sơ sinh. Thông thường nhiều các chàng trai lịch lãm thường bỏ qua yếu tố này nhưng bạn có biết những sợi chỉ thừa trên đường may còn sót lại sẽ vô tình khiến ngón tay bạn gái bị mắc vào và tổn thương đến làn da bạn gái .

Mời quý khách xem thêm các bài viết hay: Cách nhận biết đồ lót nữ Beauty Chipi chất lượng cao

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *