Blog

z784332197186_3e0166b16ed96ba3fc936c8d0c391505

Nhãn hiệu đồ lót nữ khiến mọi phụ nữ khao khát với những sản phẩm HOT nhất trên thị trường để đem đến cho bạn gái những thiết kế HOT nhất. Hiện nay ngành may mặc Việt Nam vốn bị lầm tưởng là chậm phát triển khi phải đối mặt việc sụt giảm nghiêm trọng cả về giá và đơn hàng xuất khẩu, cùng sự cạnh tranh ngày càng gay gắt của các đối thủ trong khu vực và thế giới. Tuy vậy ở 1 ngách thị trường như sản xuất đồ lót, Beauty Chipi vẫn vươn lên phát triển trở thành thương hiệu đầu ngành chuyên sản xuất và thiết kế thời trang đồ lót nữ xuất khẩu made in Việt Nam.

Nhãn hiệu đồ lót nữ Beauty Chipi khiến mọi phụ nữ khao khát

Nhãn hiệu đồ lót nữ khiến mọi phụ nữ khao khát
Nhãn hiệu đồ lót nữ khiến mọi phụ nữ khao khát

Thời trang đồ lót nữ xuất khẩu Beauty Chipi luôn chủ động về nguồn nguyên phụ liệu, đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại,… để tiết kiệm chi phí cũng như nâng cao sức cạnh tranh. Công ty Cổ Phần Chipi Việt Nam là một tập thể trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và giàu khát vọng với đội ngũ nhân lực được đào tạo từ các trường đại học trong lĩnh vực thiết kế, may mặc. Mục tiêu vươn tới của Beauty Chipi là phân phối và sản xuất những sản phẩm thời trang đồ lót xuất khẩu thương hiệu Việt, chất lượng quốc tế. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy của tất cả các cơ quan, đơn vị trong và ngoài nước.

Bao gồm các ngành nghề sản xuất kinh doanh chính thức: sản xuất đồ lót, thiết kế đồ lót bralette và may các trang phục thời trang. Chúng tôi đang phát triển lĩnh vực thời trang đồ lót xuất khẩu tự thiết kế, sản xuất.

Xem thêm: Đồ lót sỉ có những loại nào làm mưa làm gió trên thị trường.

Xưởng may thời trang đồ lót xuất khẩu Beauty Chipi
Xưởng may thời trang đồ lót xuất khẩu Beauty Chipi

Chúng tôi là công ty sản xuất đồ lót nữ, váy ngủ sexy, bộ mặc nhà và quần áo tập gym thời trang. Uy tín đã được khẳng định trên thị trường. Với Beauty Chipi: ” ĐỒ TỐT – GIÁ TỐT – CHẤT LƯỢNG TỐT”. Công ty gần 6 năm trong nghề, tiền thân là một xưởng sản xuất nhỏ, hiện nay đã lớn mạnh trở thành 1 công ty đồ lót nữ có uy tín trên 63 tỉnh thành và quốc tế. Với số lượng nhân lực trên 200 người, xưởng đồ lót nữ đã làm ra hàng triệu sản phẩm thời trang đồ lót xuất khẩu mỗi năm. Đây là niềm vinh dự và tự hào của Beauty Chipi. Hệ thống đại lý, nhà phân phối rộng khắp các tỉnh thành để đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng nhanh hơn với giá rẻ nhất mà nhãn hiệu đồ lót nữ khiến mọi phụ nữ khao khát nhất Hà Nội.

Showroom 662 Hoàng Hoa Thám - Phường Bưởi - Quận Tây Hồ - TP Hà Nội
Showroom 662 Hoàng Hoa Thám – Phường Bưởi – Quận Tây Hồ – TP Hà Nội
Rất nhiều mặt hàng đa dạng cho quý khách lựa chọn như đồ tập, đồ bơi, đồ ngủ, đồ lót nữ,...
Rất nhiều mặt hàng đa dạng cho quý khách lựa chọn như đồ tập, đồ bơi, đồ ngủ, đồ lót nữ,…

Với khẩu hiệu: “Màu của hạnh phúc”, trải qua quá trình hình thành và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Chipi Việt Nam đã xây dựng được hệ thống các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: đồ lót nữ, đồ tập gym, quần chip trẻ em, bộ mặc nhà, đồ lót bralette, đồ tập,… với các sản phẩm chủ lực là đồ lót nữ và đồ lót bralette. Nhằm tiếp nối những thành công trước đó, hiện nay công ty với định hướng đa dạng hóa sản phẩm đã và đang thực hiện phát triển các sản phẩm thời trang đồ lót xuất khẩu khác tung ra thị trường.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu đồ lót đặc biệt đẹp xuất sắc tại Chipi.vn theo các link sau:

https://chipi.vn/c49/do-lot-nu-beauty-chipi.html

Các sản phẩm đồ lót nữ Beauty Chipi HOT:

Công ty CP Chipi Việt Nam luôn sẵn sàng chào đón các nhà đầu tư lớn cũng như các quý vị khách hàng, quan tâm tới công ty. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty để được giải đáp và giúp đỡ. https://www.scoop.it/t/beauty-chipi

Tên Công ty Cổ Phần Chipi Việt Nam

Địa chỉ: 662 Hoàng Hoa Thám

Xem thêm bài viết: Xưởng đồ lót cung cấp đồ lót nữ giá sỉ

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *