Blog

Đồ-lót-nên-được-giặt-và-phơi-đúng-cách

Không phải bất cứ loại quần áo nào cũng có thể cho vào máy giặt, đồng thời giặt quần áo bằng máy cũng cần thực hiện đúng cách để quần áo vẫn bền, đẹp, không bị mất đi dáng ban đầu. Đối với quần áo lót, bạn nên sử dụng túi đựng đồ lót cho máy giặt.

1.Một số lưu ý khi giặt đồ lót bằng máy giặt

Đồ lót thường là những bộ đồ bẩn nhất trong số các bộ đồ mà bạn cần giặt, vì vậy trước khi bỏ vào máy giặt bạn nên chịu khó vò qua bằng tay để loại bỏ những vi khuẩn, dịch nhầy mà cơ thể tiết ra trên đồ lót. 

Nhất là đối với các bạn nữ khi tới tháng, đồ lót cần được làm sạch qua một lượt rồi mới đưa vào giặt chung cùng các quần áo thông thường để đảm bảo quần áo không bị rây bẩn và được giặt một cách sạch sẽ, thơm tho nhất.

                                  Đồ lót nên được giặt và phơi đúng cách

Lưu ý tiếp theo đó là đồ lót thường gắn liền với những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể nên khi giặt bạn cũng tránh sử dụng các loại nước tẩy hay nước xả vải có tính chất sát khuẩn và gây mùi mạnh vì sẽ rất dễ gây tổn thương tới các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với đồ lót. 

Mùi hương quá đậm cũng dễ tạo môi trường để vi khuẩn phát triển. Chính vì vậy khi giặt đồ lót bạn nên sử dụng các loại nước giặt hoặc bột giặt chứa ít thành phần tẩy và sử dụng nước xả theo một lượng vừa phải.

                                Không nên giặt áo ngực bằng nước nóng

Thêm một điều cần lưu ý khi giặt đồ lót đó là chất liệu của các sản phẩm đồ lót thường không hoàn toàn giống với các loại quần áo thông thường nên khi chọn chế độ giặt cho máy bạn cũng nên điều chỉnh nhiệt độ của nước cũng như chế độ vắt phù hợp. 

Nếu giặt đồ lót không đúng cách sẽ khiến chúng rất nhanh hỏng mà lại không sạch gây ảnh hưởng tới sức khoẻ của người dùng. Tốt nhất, bạn nên chuẩn bị một chiếc túi đựng đồ lót cho máy giặt để thuận tiện cho việc giặt đồ lót hàng ngày.

2.Các loại túi đựng đồ lót cho máy giặt, có thể mua túi đựng đồ lót cho máy giặt ở đâu?

Không riêng gì các bộ đồ lót hay các mặt hàng khác, túi đựng đồ lót cho máy giặt cũng là sản phẩm khá phong phú và đa dạng trên thị trường mà bạn có thể tha hồ lựa chọn cả về hình thức bên ngoài lẫn thương hiệu sản xuất, chất lượng của những chiếc túi này.

a. Các loại túi đựng đồ lót cho máy giặt

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu túi đựng đồ lót cho máy giặt, bạn nên tham khảo và lựa chọn một chiếc túi có chất liệu, kiểu dáng và kích thước sao cho phù hợp với sở thích, mục đích sử dụng của mình.

túi đựng đồ lót cho máy giặt

     Túi lưới thông thoáng giúp đồ vẫn được giặt sạch mà không bị cuốn vào máy giặt

Túi lưới đựng đồ lót cho máy giặt là sản phẩm được đánh giá là phù hợp nhất và cũng được nhiều người chọn mua nhất tại Beauty Chipi. Người mua có thể lựa chọn những chiếc túi lưới dây rút, túi lưới có nắp khoá hay túi lưới có khoá ngang… cũng đều rất dễ dàng khi lấy đồ ra/ vào. 

b. Tại sao cần sử dụng túi đựng đồ lót cho máy giặt khi giặt đồ?

Các nhân viên tư vấn của Beauty Chipi khuyên rằng, chúng ta nên sử dụng túi đựng đồ lót cho máy giặt khi giặt đồ để tránh cho đồ lót bị cuốn vào lồng giặt do tác động quay của máy giặt tạo ra. Bởi vì đồ lót thường có có kích cỡ nhỏ hơn nhiều so với các loại quần áo còn lại, lại dễ bị mất dáng hay có móc sắt có thể va đập, làm xước, hỏng các loại quần áo còn lại.

Beauty Chipi cũng có bán những chiếc túi đựng đồ lót cho máy giặt, bạn có thể tham khảo và đặt mua tại https://dolotnubeautychipi để mua được những sản phẩm ưng ý nhất.

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *