Blog

Chipi thương hiệu số 1 đồ lót với mẫu đồ lót ren đệm dày

Tại Hà Nội hiện nay có khá nhiều xưởng nhận may đồ lót nữ với chất lượng và giá cả khác nhau. Để giúp các chị em có được sự lựa chọn ưng ý hơn cả, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới các chị em 5 xưởng may đồ lót nữ theo yêu cầu tốt nhất tại Hà Nội.

Top 5 xưởng may đồ lót nữ theo yêu cầu tốt nhất tại Hà Nội

Đây là 5 cái tên được chính các đơn vị đạt may và các chị em đã sử dụng sản phẩm đồ lót nữ trước đó đánh giá là 5 xưởng may tốt nhất.

1. Xưởng may đồ lót nữ Beauty Chipi 

Beauty Chipi là thương hiệu đồ lót nữ cao cấp của Việt Nam, ngoài ra ở đây cũng nhận may các sản phẩm đồ lót nữ theo đơn đặt sẵn.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu các sản phẩm đồ lót do chính mình thiết kế hoặc tự kinh doanh thì hoàn toàn có thể liên hệ với Chipi Việt Nam để nhận được những mẫu sản phẩm đa dạng, chất lượng.

xưởng may đồ lót nữ

        Beauty chipi là một trong những xưởng may đồ lót nữ theo yêu cầu tốt nhất Hà Nội

Bạn có thể tuỳ ý lựa chọn đặt may số lượng sản phẩm theo yêu cầu và yên tâm dù là những đơn hàng lớn, Chipi cũng luôn đảm bảo hoàn thành đúng hạn. Đặc biệt, ưu điểm khi đặt may đồ lót nữ tại đây là Chipi luôn cam kết chất lượng cũng như giá cả hợp lý nhất.

Liên kết: https://chipi.vn 

2. Misano

Misano được biết đến là một xưởng may đồ lót nữ theo yêu cầu với tiêu chí luôn đảm bảo các sản phẩm hot nhất trên thị trường với chất lượng đẩm bảo và giá cả hợp lý.

            Misano chuyên nhận gia công đồ lót nữ với số lượng lớn, giá sỉ

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ kinh doanh sản phẩm đồ lót nữ thì Misano chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng. Xưởng may này được đánh giá là địa chỉ nhận gia công đồ lót nữ số lượng lớn, giá sỉ và thiết kế đa dạng

3. Cơ sở dệt may Nam Việt

Nam Việt hiện cũng được đánh giá là một xưởng may đồ lót nữ khá uy tín trên thị trường Hà Nội.

                              Một số mẫu áo lót thiết kế của Nam Việt

Mặc dù quy mô sản xuất không lớn bằng hai cái tên đã kể trên nhưng xưởng may Nam Việt vẫn luôn được các chị em yêu thích bởi chất lượng sản phẩm khá tốt, giá cả hợp lý giúp các chị em được tự do lựa chọn những mẫu đồ lót theo cá tính của mình.

Ngoài ra, cơ sở này còn chuyên về các sản phẩm dệt khác nên các chị em sẽ có thêm những sự lựa chọn đa dạng nếu muốn mở rộng mặt hàng kinh doanh.

4. Cơ sở dệt may Á Châu

Xưởng may đồ lót nữ Á Châu chuyên nhận gia công các sản phẩm đồ lót nữ theo yêu cầu với màu sắc, mẫu mã và thiết kế vô cùng đa dạng. Tuỳ theo yêu cầu về số lượng cũng như chất liệu sản xuất mà xưởng may này sẽ có mức báo giá phù hợp cho người đặt hàng.

                Một mẫu sản phẩm đồ lót nữ thiết kế của cơ sở may Á Châu

Ngoài ra, nếu đang có đam mê kinh doanh về các mặt hàng thời trang nữ khác cơ sở may Á Châu cũng sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu sản phẩm có xu hướng hot trên thị trường trong thời gian tới.

5. Công ty Cổ phần may Hừng Đông

Hừng Đông cũng là một địa chỉ nhận may đồ lót nữ theo yêu cầu khá chất lượng trên thị trường Hà Nội. 

Công ty này thực chất chuyên về sản xuất các sản phẩm thời trang dành cho nam giới, tuy nhiên họ cũng sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm đồ lót nữ, bít tất… Xưởng may đồ lót nữ của Hừng Đông vẫn có thể hoàn thành tốt các đơn đặt hàng theo yêu cầu của các chị em phụ nữ.

Để có được các sản phẩm đồ lót thiết kế theo ý muốn, thể hiện được cá tính, sự sáng tạo của mình hay thực hiện niềm đam mê kinh doanh bạn có thể liên hệ đặt hàng qua xưởng may đồ lót nữ  https://dolotnubeautychipi.com.

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *